Gia công cơ khí giá rẻ tại Biên Hòa

Văn phòng và xưởng gia công cơ khí tại Đồng Nai

Bạn muốn gia công cơ khí tại Biên Hòa với giá rẻ và chất lượng?

Công Ty TNHH Cơ Khí Trọng Tín đã trở thành nhà thầu chuyên nghiệp với kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công, chế tạo, lắp đặt và bảo trì sửa chữa máy móc thiết bị cho các dây chuyền sản xuất. Sau những hoạt động và phát triển trong 15 năm đến nay với đội ngũ 70 kỹ sư, công nhân lành nghề. Doanh nghiệp chuyên gia công, chế tạo các sản phẩm gia công cơ khí chính xác cao đến các sản phẩm cơ khí kết cấu lớn phục vụ cho các máy móc công nghiệp.

Sản phẩm gia công cơ khí chính xác

Bằng tinh thần phục vụ tận tụy và sự chuyên nghiệp trong công việc của mình, hoàn toàn tự tin đáp ứng chất lượng ngày càng cao của các công trình xây dựng theo yêu cầu của Quý Khách Hàng nhằm đem lại cho Khách hàng sự thỏa mãn cao nhất, tuyệt đối.

Được sự tín nhiệm và tuyển chọn của các công ty cơ khí, gia công cơ khí chính xác v.v…trong thời gian qua, Công Ty Cơ Khí Trọng Tín chúng tôi không ngừng hoàn thiện và luôn đặt lợi ích của Khách Hàng là mục tiêu phấn đấu. Chúng tôi đã tạo dựng được lòng tin và duy trì tốt mối quan hệ với các đối tác lớn trên thị trường.

gia công cơ khí giá rẻ
Sản phẩm gia công cơ khí chính xác

Gia công cơ khí chất lượng và giá thành thấp

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, gia công cơ khí chính xác, thiết kế chế tạo khuôn mẫu, khuôn dập hàng đầu tại Đồng Nai.

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công nghệ thiết bị hiện đại đáp ứng nhanh chóng cho nhu cầu về vật liệu và dịch vụ gia công như: Tiện, Phay, Bào, gia công chính xác và lắp đặt máy công nghiệp, máy nông nghiệp.

Sản phẩm gia công cơ khí chính xác

Nhận gia công các dịch vụ cơ khí theo yêu cầu, gia công sửa chữa theo đơn đặt hàng.

Sản phẩm gia công cơ khí chính xác

Nếu các bạn có nhu cầu về những sản phẩm gia công cơ khí chính xác giá rẻ của chúng tôi hãy liên hệ ngay để được tư vấn thêm về quá trình làm việc cũng như sản xuất những chi tiết cơ khí. Mọi thông tin của chúng tôi xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TRỌNG TÍN

  • Địa chỉ: Số 15/126A, KP4, P.Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa,T. Đồng Nai.
  • Điện thoại: 0906 540 182
  • Email[email protected]
  • Website: http://nhadattienhai.com

Tin tức khác