Công ty cơ khí tại Đồng Nai

Cơ khí Trọng Tín Đơn vị gia công và chế tạo cơ khí hàng đầu Việt Nam. Doanh nghiệm tư nhân Cơ khí Trọng Tín trân trọng gửi tới quý khách hàng lời chào thân ái và mong được trở thành đối tác tin cậy lâu dài, mang lại lợi ích cho quý khách hàng trong hiện tại cũng như trong tương lai.

Gia công cơ khí Biên Hòa, gia công cơ khí Đồng Nai

Cơ khí Trọng Tín có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực gia công chế tạo, gia công cơ khí chính xác. với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang lại sự yên tâm và hài lòng cho quý công ty.

Được sự tín nhiệm và tuyển chọn của các công ty cơ khí, gia công cơ khí chính xác v.v…trong thời gian qua, Chúng tôi không ngừng phát triển, hoàn thiện và luôn đặt lợi ích của khách hàng là mục tiêu phấn đấu của toàn thể công ty.

Cơ khí Trọng Tín tại Biên Hòa

Sản phẩm Gia công cơ khí chính xác

Trang thiết bị của chúng tôi hiện đại đủ đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng về các dịch vụ: gia công tiện, gia công phay, gia công bào, khuôn mẫu,... gia công chính xác và lắp đặt máy công nghiệp, máy nông nghiệp.

Lĩnh vực hoạt động: Gia công, chế tạo, lắp đặt Băng tải, Cyclone, đường ống, bồn bể, nồi hơi, gia công kết cầu thép nhà máy thủy điện, nhiệt điện, cầu sắt, tháp lọc, tháp phản ứng, tháp làm lạnh, máy ghiền, băng tải, sàn thao tác,...

Gia cong co khi chinh xac

Sản phẩm Gia công cơ khí chính xác

Công ty gia công cơ khí Đồng Nai

Công ty TNHH cơ khí Trọng Tín sản xuất hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, chế tạo, sản xuất khuôn mẫu hàng đầu tại Đồng Nai. Chúng tôi hy vọng được hợp tác cùng quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Sản phẩm do Công ty chúng tôi cung cấp có ưu điểm vượt trội hơn so với tất cả công ty khác tại Biên Hòa:

  • Hệ thống máy móc thiết bị nhà xưởng được chúng tôi đầu tư đồng bộ, đảm bảo xuyên suốt quá trình sản xuất.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, sáng tạo, thân thiện sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.
  • Cam kết mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng như giá cạnh tranh, sản phẩm chính xác,.... Thiết kế, gia công chính xác theo yêu cầu của khách hàng.
  • Giao hàng đúng tiến độ. Giao hàng miễn phí tới kho khách hàng.
  • Miễn phí đặt khuôn cho những sản phẩm phải dùng tới khuôn mẫu và gá kiểm.
  • Bảo hành sản phẩm trong suốt quá trình sản xuất và vận hành.

Khuôn dập nguội Biên Hòa

Sản phẩm Gia công cơ khí chính xác

Ngoài ra chúng tôi còn mang lại cho các quý khách hàng những sản phẩm khuôn mẫu, khuôn dập, khuôn dập nguội và các sản phẩm gia công cơ khí tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho các quý khách sự hài lòng khi sử dụng các sản phẩm của công ty chúng tôi.

Chúng tôi, Công ty gia công cơ khí cam kết đủ năng lực đảm nhiệm thi công và hoàn thành các công trình, Dự án lớn tầm cỡ quốc tế tại Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu về các sản phẩm gia công cơ khí chính xác của chúng tôi thì hãy liên hệ để có được những sản phẩm mỹ mãn, cao cấp và giá cả phải chăng.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TRỌNG TÍN

 Địa chỉ: Số 15/126A, KP4, P.Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa,T. Đồng Nai.
 Điện thoại: link vao dafabet com:0613894173
 Email: link vao dafabet com:[email protected]

Tin tức khác